giới thiệu Công ty TNHH Công Nghệ Và Thương Mại LUS

GIỚI THIỆU CÔNG TY MÁY TÍNH LUS

Tên công ty : CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI LUS

Tên giao dịch tiếng anh: LUS TECHNOLOGY AND TRADING COMPANY LIMITED

Tên công ty viết tắt: LUS CO.,LTD

Trụ sở chính: Số 459 đường Đông Hải, P. Đông Hải 2, Q. Hải An, TP Hải Phòng, Việt Nam

Quyết định thành lập:  Theo Quyết định số 0201641204, ngày 16 tháng 07 năm 2015 do Sở Kế hoạch & đầu tư Thành phố Hải Phòng cấp.

Lĩnh vực hoạt động: Kinh doanh Máy tính, Máy in, Laptop, Camera quan sát, Thiết bị văn phòng, Thiết bị kỹ thuật số...

Người đại diện: Ông Nguyễn Minh Đằng                 Chức vụ: Giám đốc

 

 

I. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH 

Công ty TNHH Công Nghệ Và Thương Mại LUS, tiền thân là cửa hàng máy tính Minh Đằng Computer. Được thành lập vào tháng 8 năm 2014, Minh Đằng Computer lúc đó là một cửa hàng buôn bán máy tính cá nhân nhỏ lẻ. Qua thời gian, Minh Đằng Computer đã từng bước lớn mạnh và phát triển trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm (Linh kiện máy tính, Thiết bị văn phòng, Camera quan sát, Thiết bị báo động, Thông tin liên lạc và Giải trí) do các hãng điện tử hàng đầu trên thế giới sản xuất. Và đến tháng 7 năm 2015, Minh Đằng Computer chính thức thành lập Công ty TNHH Công Nghệ Và Thương Mại LUS (thường gọi là Máy Tính LUS).

Máy Tính LUS luôn phấn đấu, nỗ lực không ngừng để đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm công nghệ tiên tiến, và đã trở thành một trong những thương hiệu đáng tin cậy và ngày được yêu thích rộng rãi. Máy Tính LUS luôn cam kết cung cấp hàng chính hãng từ các nhà sản xuất, chất lượng luôn được đảm bảo và mức giá phù hợp trong môi trường cạnh tranh.

 II. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Máy Tính LUS luôn đa dạng các mặt hàng và phong phú về mẫu mã trong lĩnh vực Công nghệ thông tin nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

/ Xây dựng thành công một thương hiệu máy tính riêng, mang tên MÁY TÍNH LUS với chất lượng tốt nhất và giá cả phù hợp.

/ Cài đặt các phần mềm ứng dụng, phần mềm diệt virus,…

/ Phân phối nhiều dòng máy Laptop, Máy tính để bàn, Các linh kiện, Phụ kiện, Kỹ thuật số, Camera của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới như Acer, HP, Samsung, Asus, LG, Linksys, Kingmax,…

/ Các thiết bị văn phòng: máy photocopy, may fax, máy scan, thiết bị hủy giấy, máy tính tiền, máy chấm công, máy quét mã vạch, máy tính, kim tự điển,…

/ Chuyên lắp đặt hệ thống Camera quan sát, báo động chống trộm, tổng đài điện thoại và kinh doanh các mặt hàng điện thoại để bàn.

/ Thiết kế websitephần mềm kế toán bán hàng theo nhu cầu từ đơn giản đến nâng cao với giá cả ưu đãi và hợp lý nhất.

/ Máy Tính LUS đã và đang cung cấp giải pháp mạng cho các tổ chức, doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh internet. Chúng tôi hiện có trong tay các phương tiện hiện đại nhất, có thể lắp đặt phần cứng và cài đặt phần mềm quản lý, duy trì tính ổn định, kéo dài tối đa tuổi thọ của toàn bộ hệ thống.

/ Máy Tính LUS còn là địa chỉ tin cậy đối với khách hàng có nhu cầu bảo hành và bảo trì cho các loại máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy in, UPS (thiết bị điện), và các thiết bị ngoại vi,… Với các loại hình dịch vụ bảo hành nhanh chóng, chúng tôi bảo đảm tối ưu hóa năng lực các máy móc, thiết bị của khách hàng.

III. NGUỒN NHÂN LỰC

 Một tổ chức phát triển bền vững luôn cần có một đội ngũ nhân lực tốt về chất và lượng. Chính vì quan niệm đó mà đội ngũ nhân lực của LUS luôn được chọn lọc kỹ càng trước khi trải qua các quá trình đào tạo. Chúng tôi cập nhật thường xuyên những kiến thức sản phẩm mới nhất, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn kỹ thuật và tác phong giao tiếp với khách hàng luôn được chú trọng. Chúng tôi xem khả năng làm hài lòng khách hàng là thước đo thành công của chính mình.

IV. CƠ CẤU TỔ CHỨC


Chát với chúng tôi